Hướng dẫn cách tặng quà cho idol Kiss Live

Là một trong những ứng dụng livestream cực hot hiện nay, Kiss Live thu hút được một lượng người sử dụng cực kì đông đảo nhờ những dịch vụ, tính năng chất lượng. Bạn có thể theo dõi live của những cô nàng hot girl nóng bỏng, hoặc có thể tương tác, giao lưu với họ bằng việc bình luận, tặng quà. Nếu bạn chưa biết cách tặng quà cho idol Kiss Live thì bài viết dưới đây sẽ chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn.

Cách tặng quà cho idol Kiss Live

Vì là ứng dụng hoạt động trên nền tảng livestream nên các tính năng trong ứng dụng tập trung phát triển tối ưu trong việc xem live và tương tác giữa idol và người xem. Để được idol chú ý đến, các bạn có thể tích cực tương tác, trò chuyện bình luận hoặc tặng quà cho họ, họ sẽ cảm ơn và nhớ tên bạn.

Để tặng quà cho streamer, trước hết bạn cần ấn vào buổi phát trực tiếp của họ. Sau đó, tại giao diện màn hình chính, bấm vào biểu tượng hộp quà ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị các món quà, tương ứng với giá trị của phần quà đó. Có 2 mốc quà từ thông thường và sang trọng, tối thiểu từ 5 tới 3800 Kiss xu. Bạn có thể nhập số lượng món quà đó và tặng để hiện thị combo trên màn hình trông sẽ đẹp mắt và ngầu hơn. Sau khi tặng quà xong, trên màn hình điện thoại của idol và các người xem khác sẽ hiển thị hiệu ứng các món quà đó, rất thú vị.

Cách nạp thẻ ứng dụng Kiss Live

Nếu số dư trong tài khoản của bạn không đủ để tặng quà thì Kiss Live cũng tích hợp hiển thị trên màn hình tính năng Nạp tiền, biểu tượng túi tiền ngay bên cạnh. Sau khi bấm vào, bạn sẽ thấy 5 phương thức nạp thẻ mà nhà phát hành cung cấp gồm qua Bank Pay, MoMo Pay, Zalo Pay, Viettel Pay, Bank.

Cứ 100.000 VND sẽ tương đương với 100 Kiss xu, bạn có thể nạp tối đa 50.000.000 VND cho mỗi lần nạp. Đặc biệt nhận được quà khủng cho lần nạp đầu tiên. Mỗi phương thức nạp thẻ đã có sẵn video hướng dẫn để bạn tham khảo, gọi là Giáo trình. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn, nếu chưa hiểu thì xem Giáo trình để tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp tới bộ phận CSKH nhé để được giải quyết nếu gặp vấn đề về Gửi tiền

Kiss Live cũng đã ghim 2 phương thức liên hệ với họ là nhắn tin trực tiếp qua bộ phận CSKH trực tuyến ngay trong ứng dụng và qua 2 nền tảng nhắn tin khác là Zalo hoặc Telegram. Chon Thêm để chuyển tới ngay tài khoản của Kiss Live. Tại đây, các bạn sẽ được hỗ trợ 24/7. Đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn.

Tổng kết

Như vậy, bọn mình đã hướng dẫn xong cách tặng quà cho idol Kiss Live. Ngoài ra, bọn mình cũng gợi ý cách thức nạp thẻ ứng dụng Kiss Live cho những ai có nhu cầu. Anh em có thể tham khảo bài viết 5 cách nạp thẻ ứng dụng Kiss Live  để biết thêm thông tin chi tiết. Nếu cảm thấy hay thì đừng quên like và chia sẻ rộng rãi tới người xung quanh nhé. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận

Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live