Các sự kiện đang diễn ra Kiss Live

Kiss Live là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng Livestream trực tuyến, đang được đông đảo người dùng đón nhận tích cực và yêu thích. Để tri ân người dùng và nhắm tới nâng cao trải nghiệm của người dùng, Kiss Live đã ra một loạt các sự kiện dài hạn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Cùng bọn mình tìm hiểu, khám phá các sự kiện đang diễn ra Kiss Live là gì tại ngay bài viết này nhé!

Các sự kiện đang diễn ra Kiss Live

Hai dịch vụ chính mà Kiss Live đang cung cấp tới người dùng là Trò chơi và Livestream, vì vậy các sự kiện bên Kiss Live đang tổ chức cũng đang xoay quanh hai tính năng này. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin gì về các sự kiện đang diễn ra tại Kiss Live. Nhưng bên Livestream lại được Kiss Live ưu ái rất nhiều bằng việc tổ chức hàng loạt các sự kiện hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin các sự kiện đó là gì, các bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Vào mục Của tôi
  • Bước 2: Tìm kiếm và chọn Hoạt động khuyến mãi.

  • Bước 3: Vào phần Livestream, bạn sẽ thấy các sự kiện đang diễn ra tại Kiss Live. Bấm vào các sự kiện để được tham gia ngay.

1. Khuyến mãi mỗi ngày thưởng lên đến 888.000 VND. 

Chương trình này áp dụng cho nạp thẻ khi tham gia các trò chơi tại Kiss Live. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho các mốc nạp tương ứng từ 200.000 đến 10.000.000 VNĐ. Để được nhận thưởng, số điểm cược phải gấp 3 lần số tiền nạp và số tiền  thưởng, các cược hòa, cược hai bên, cược đối nghịch sẽ không được tính. Sau khi nạp, bạn phải giữ nguyên số điểm và liên hệ với bộ phận CSKH để nhận thưởng.

2. Quà tặng bất ngờ không giới hạn khi nạp lần đầu

Nhận quà liền tay cho lần đầu nạp tiền, chỉ áp dụng cho một lần trên một tài khoản. Các phần thưởng vô cùng hấp dẫn từ KB, huy hiệu Bá tước, điện thoại, Xe máy,…

3. Đăng nhập hằng ngày – Nhận tiền thưởng

Khi người xem đăng nhập vào Kiss Live, có thể điểm danh để nhận thưởng các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 7. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được kho báu bí ẩn vào chủ nhật chứa tiền thưởng từ 2.88 – 5.88 KB.

4. Quay thưởng trực tuyến

Bạn sẽ nhận được vé rút thưởng cho lần nạp đầu trong ngày, tặng quà đạt mức 2000kb, 5000kb và 10000kb. Có 10 mốc giải thưởng, phần thưởng giá trị nhât là một chiếc xe máy hiệu EXCITER 155 WA và một điện thoại 13 Promax. Sau khi trúng thưởng, hãy liên hệ CSKH trực tuyến để xác nhận và nhận quà chuyển phát nhanh về tận nhà trong vòng 20 ngày.

5. Tích lũy thời gian trực tuyến, nhận KB

Chỉ cần online ứng dụng, bạn cũng sẽ nhận được quà. Đủ thời gian online, vào mục Trung tâm nhiệm vụ >> Nhiệm vụ hàng ngày để lãnh thưởng. Mỗi ngày chỉ được nhận một lần.

6. Cá cược càng nhiều, phần thưởng nhận được càng lớn.

Các mốc thưởng như trong ảnh.

7. Thưởng lũy kề, thắng giải lớn

Tặng một vật phẩm bất kì trong lúc xem live, nhận quà siêu cấp. Các mốc thưởng như trong ảnh

8. Chơi thắng lũy kế liên tiếp, nhận tiền thưởng ngay.

Các mốc thưởng như trong ảnh.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về các sự kiện đang diễn ra Kiss Live. Nếu cảm thấy bài viết trên là hữu ích, hãy ủng hộ bọn mình bằng việc cho một like và đừng quên chia sẻ tới người thân, bạn bè cùng biết tới. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi. Hẹn gặp lại!

Viết một bình luận

Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live