5 cách nạp thẻ ứng dụng KISS LIVE hiệu quả

KISS LIVE là ứng dụng livestream trực tuyến, tích hợp nhiều trò chơi đặt cược cực kì uy tín, mới được thành lập và trở nên phổ biến trong khoảng thời gian gần đây. Đây là sân chơi giải trí cho anh em sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Vậy anh em đã biết cách nạp thẻ ứng dụng KISS LIVE hay chưa. Theo chân chúng tôi để tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về app KISS LIVE

KISS LIVE là ứng dụng livestream cực hot, nóng, là sân chơi cực uy tín mới nổi dạo gần đây. Anh em có thể gặp gỡ nhiều idol, streamer xinh đẹp, tham gia vào những buổi live 18+, pk gái xinh, kết bạn giao lưu mọi miền. Ngoài ra, anh em cũng có thể tham gia những trò chơi được tích hợp trong app, với tỉ lệ đặt cược cực cao, kiếm tiền cực nhanh, dễ. KISS LIVE có tất cả những gì bạn muốn xem, em live, anh đem đến niềm vui, tương tác thân mật, riêng tư

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ ứng dụng KISS LIVE

Trong KISS LIVE, sẽ có những buổi live stream miễn phí để bạn có thể giao lưu với idol của mình. Bên cạnh đó, cũng có một số livestream 18+, anh em sẽ phải trả phí mới được tham gia. Cũng có những livestream tài xỉu, bầu cua, phi thuyền, nếu bạn muốn tham gia đặt cược thì cũng phải mất phí. Phí trong KISS LIVE là tiền ảo, bạn có thể kiếm được bằng việc tham gia các sự kiện của ứng dụng, đăng nhập điểm danh hằng ngày hoặc nạp tiền trực tiếp vào để đổi lấy tới xèng KISS.

Có rất nhiều phương thức nạp thẻ thanh toán trong KISS LIVE, bạn có thể tham khảo.

Nạp tiền vào app KISS LIVE bằng Bank Pay

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng KISS LIVE. Vào mục Gửi tiền
 • Bước 2: Chọn phương thức và kênh thanh toán. Có hai kênh thanh toán là VIETTIN và HDBANK, hệ thống đã ghim thông tin trên màn hình.
 • Bước 3: Ghi nhớ thông tin chủ tài khoản gồm số thẻ, tên người nhận, tên ngân hàng, chi nhánh hoặc sao chép bằng việc bấm vảo biểu tượng coppy được khoanh tròn như trong ảnh.
 • Bước 4: Mở ứng dụng ngân hàng trên điện thoại của bạn, nhập số tiền muốn chuyển, nội dung bao gồm họ tên người chuyển.

Bạn sẽ nhận được thêm chiết khấu 2% khi thực hiện nạp tiền với hình thức này.

Nạp tiền vào app KISS LIVE bằng ví MoMo

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng KISS LIVE. Vào mục Gửi tiền. Chọn phương thức thanh toán bằng MoMo Pay.

 • Bước 2: Chọn kênh thanh toán: MoMo Pay 1, MoMo Pay 2 hoặc MoMo Pay 3
 • Bước 3: Nhập số tiền chuyển, tối thiểu là 100 000 VND, tối đa là 50.000.000 VND. Ngay bên dưới là hiển thị các mốc tiền quy đổi tương đương.
 • Bước 4: Chọn Gửi tiền ngay.
 • Bước 5: Tiếp đến, bạn cần Xác nhận đơn hàng. Nếu lệnh giao dịch là chính xác, hãy nhập mã xác minh gồm 4 con số.

 • Bước 6: Sau đó, hệ thống sẽ chuyển tiếp bạn đến giao diện như trong ảnh. Bạn có thể thực hiện thanh toán qua quét mã QR và ghi nhớ Mã code. Mã code này được sử dụng khi bạn chọn thanh toán qua MoMo, nhập đúng mã Code vào nội dung thanh toán thì tiền mới được cập nhật nhanh chóng.

Nạp tiền vào app KISS LIVE bằng Zalo Pay

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng KISS LIVE. Vào mục Gửi tiền. Chọn phương thức thanh toán bằng Zalo Pay

 • Bước 2: Chọn kênh thanh toán: Zalo Pay 3
 • Bước 3: Nhập số tiền chuyển, tối thiểu là 100 000 VND, tối đa là 20.000.000 VND. Ngay bên dưới là hiển thị các mốc tiền quy đổi tương đương.
 • Bước 4: Chọn Gửi tiền ngay và xác nhận đơn hàng bằng nhập mã xác minh.
 • Bước 5: Tiếp đến, sử dụng mã QR trên màn hình để tiến hành thanh toán hoặc nhập mã để điền vào nội dung chuyển khoản.

Nạp tiền vào app KISS LIVE bằng Bank

Cách thức thực hiện cũng giống như hai phương thức trên, bạn hãy chọn các kênh thanh toán và chọn ngân hàng để thanh toán. KISS LIVE hỗ trợ thanh toán trên 33 ngân hàng trong và ngoài nước.

Nạp tiền vào app KISS LIVE bằng ví Viettel Pay

Cách thức chuyển khoản cũng thực hiện tương tự. Ghi nhớ Số điện thoại, tên ví và nhập mã vào nội dung chuyển khoản hoặc quét mã QR trực tiếp để được xác nhận thanh toán.

Tổng kết

Trên đây là 5 phương thức để anh em nạp thẻ ứng dụng KISS LIVE thành công. Sau khi nạp xong, hãy chờ đợi vài phút để tiền được quy đổi vào tài khoản game. Nếu gặp sự cố nào, hãy liên hệ với tổ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 qua Zalo hoặc Telegram để được hỗ trợ. Chúc anh em thành công

Viết một bình luận

Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live